Dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm

Dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm dành cho các bạn gái năng động, trẻ trung thì màu sắc của bao bì mĩ phẩm thường tươi sáng, bắt mắt, rực rỡ như hồng, vàng, xanh lá cây tươi để thể hiện được nét tính cách đặc trưng đó.

Dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm

Dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm

Mỹ phẩm là loại sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng phần đông là phụ nữ – những người rất chú trọng hình thức và bị dễ dàng bị tác động bởi vẻ đẹp bên ngoài. Chính vì vậy mà sản phẩm mỹ phẩm thường cần chú trọng đến việc thiết kế bao bì sao cho ấn tượng, đẹp mắt.

Vậy làm thế nào để có được ý tưởng độc đáo cho thiết kế bao bì mỹ phẩm? Dưới đây sẽ là 1 số gợi ý giúp bạn tạo ra được những mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng giúp tăng doanh số bán hàng.

Mầu sắc trong thiết kế bao bì mỹ phẩm

Mỗi màu sắc biểu trưng cho 1 ý nghĩa và đem đến những cảm xúc khác nhau, việc lựa chọn màu sắc cho thiết kế bao bì mĩ phẩm cần phải được cân nhắc và suy nghĩ 1 cách cẩn thận để phù hợp với phong cách và định vị của sản phẩm.

Thông thường, đối với những dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, người ta hay lựa chọn màu có sắc độ đậm như đỏ đậm, vàng đậm, tím đậm hoặc các tông màu tối như đen, nâu vàng… để tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp cho thiết kế bao bì. Những sản phẩm này thường hướng đến đối tượng khách hàng là những phụ nữ thành đạt hoặc có đẳng cấp, địa vị cao trong xã hội, có điều kiện kinh tế ổn đinh, vững chắc.

Dòng sản phẩm cao cấp của Pond’s với màu đỏ đậm kết hợp với trắng rất nổi bật và sang trọng

Do đó, dựa vào đối tượng khách hàng, định vị thương hiệu cũng như tính cách của sản phẩm, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế bao bì mỹ phẩm của mình.

Có rất nhiều những hình ảnh, họa tiết trang trí mà bạn có thể sử dụng. Không có 1 qui định hay khuôn mẫu nào cho việc 1 hình ảnh, họa tiết này phải đi với bao bì, hình dáng của 1 sản phẩm mĩ phẩm nhất định. Các chuyên gia thiết kế với quyền năng sáng tạo vô biên của mình có thể thỏa sức sáng tạo miễn sao tạo được ra những hình ảnh và họa tiết trang trí vừa đảm bảo được yếu tố mĩ thuật và giúp gợi nhắc đến đặc trưng của sản phẩm mĩ phẩm.

Tuy nhiên, đối với các sản phẩm mĩ phẩm dành cho phái nữ, hầu hết phong cách thiết kế của chúng đều hướng đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và dịu dàng, do vậy mà các họa tiết mềm mại như hoa lá được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến.

Nhìn chung, các sản phẩm mĩ phẩm đều hướng tới các đẹp nên chính vì thế mà nó rất dễ dàng gợi được cảm hứng cho thiết kế, để có được 1 mẫu thiết kế bao bì mĩ phẩm đẹp không hề khó. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng 1 bao bì đẹp thôi là chưa đủ, nó còn phải có khả năng giúp bạn bán hàng, đem lại hiệu quả trong kinh doanh, sẽ thật lí tưởng nếu bao bì đó vừa đẹp lại vừa có sự kết nối, liên tưởng dễ dàng tới sản phẩm mỹ phẩm của bạn. Công ty thiết kế Chúng tôi chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thương hiệu nên có thể hiểu rất rõ tất cả những điều này. Chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của yếu tố mĩ thuật trong thiết kế cũng như nắm chắc các yếu tố giúp tạo dựng sự liên kết, nhắc nhớ đến hình ảnh thương hiệu.

Nếu bạn đang cần 1 sự tư vấn và giúp đỡ chân thành, nhiệt tình để có được 1 mẫu thiết kế bao bì ấn tượng và hiểu quả nhất thì hãy gọi chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối.