Dịch vụ in hộp yến sào

Dịch vụ in hộp yến sào

Hộp yến sào thường được làm với chất liệu giấy. Nhiều thương hiệu yến sào cao cấp còn sử dụng giấy mỹ thuật để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, khiến cho sản phẩm trở thành một trong những mặt hàng đẳng cấp nhất.

Dịch vụ in hộp yến sào

Dịch vụ in hộp yến sào

Yến sào là sản phẩm cao cấp, chất lượng, giá thành cao. Chính vì vậy mà nó là một trong những quà tặng cao cấp được nhiều người lựa chọn. Hộp yến sào cũng chính vì thế mà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tạo vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm.

Vai trò của hộp yến sào đối với sản phẩm yến sào

Hộp yến sào được nhiều doanh nghiệp chú trọng thiết kế về mặt hình ảnh. Đây là phần thể hiện ở vỏ ngoài hộp, mang dấu ấn thương hiệu cá nhân của doanh nghiệp, nó thể hiện đầy đủ thông tin doanh nghiệp, logo, slogan, và đặc biệt là thông tin sản phẩm yến sào bên trong để người tiêu dùng có thể định lượng được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, khi thiết kế hộp yến sào cần lưu ý thể hiện những vấn đề sau đây:

Mẫu thiết kế yến sào cần được thể hiện với sự lịch sự và sang trọng để tương xứng với giá trị sản phẩm bên trong.
Tông màu sang trọng, hoàng gia, nổi bật.
Thiết kế không cầu kì nhưng phải tinh tế, có thể sử dụng nhiều hình dạng hộp khác nhau để phù hợp với đặc trưng sản phẩm của doanh nghiệp
Nên sử dụng chất liệu giấy tốt để in ấn gia công hộp yến sào nhằm đảm bảo được khả năng chịu lữ của sản phẩm đồng thời gia tăng sự chắc chắn cũng như dộ cao cấp của sản phẩm